Category: How To

หาไอเดียถ่ายภาพ 15 ประเภท ที่มือใหม่ไม่ควรพลาด

สิ่งที่เริ่มต้นด้วยดาแกร์รีไทป์เมื่อเกือบ 200 ปีที่แล้ว ปัจจุบันกลายเป็นงานอดิเรกยอดนิยม เส้นทางอาชีพ และรูปแบบศิลปะที่ซับซ้อน การถ่ายภาพได้พัฒนาไปสู่ประเภท สไตล์ และการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ศิลปะและเชิงพาณิชย์ และทุกอย่างในระหว่างนั้น ภาพถ่ายยอดนิยมทุกประเภทที่ควรรู้ ถ่ายภาพ ขาวดำ: การถ่ายภาพขาวดำเป็นรูปแบบศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งขึ้นอยู่กับการฝึกสายตาของคุณใหม่เพื่อให้มองเห็นความสัมพันธ์แบบเอกรงค์ในโลก ถ่ายภาพ แคนดิด: การถ่ายภาพแคนดิดคือรูปแบบการถ่ายภาพที่นางแบบและฉากไม่ได้จัดฉากหรือโพสท่า ภาพถ่ายตรงไปตรงมามักเป็นรูปถ่ายของคน และสามารถถ่ายได้ทุกที่ เช่น ที่บ้าน ที่ร้านขายของชำ ที่งานวันเกิดของเด็ก และอื่นๆ การถ่ายภาพ สารคดี ตามคำนิยามแล้ว การถ่ายภาพสารคดีคือศิลปะในการบันทึกเหตุการณ์และประสบการณ์ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สังคม หรือการเมือง วิชาการถ่ายภาพเหล่านี้สามารถสรุปข่าวด่วนหรือเรื่องราวที่ไม่มีวันจบสิ้นเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตจริงทั่วโลก การถ่ายภาพ แฟชั่นในฐานะช่างภาพ คุณเป็นผู้กำกับการถ่ายภาพ และทุกคนจะขอคำแนะนำจากคุณ ซึ่งอาจหมายถึงการบอกนางแบบไปพร้อมๆ กันว่าจะโพสท่าอย่างไร ในขณะเดียวกันก็ต้องแน่ใจว่าลุคต่อไปได้รับการจัดเตรียมอย่างเหมาะสม...

6 เคล็ดลับการ ถ่ายภาพธรรมชาติ ให้มีเสน่ห์ น่าติดตาม

เคล็ดลับและเทคนิคการ ถ่ายภาพธรรมชาติ ง่ายๆ เพียงไม่กี่ข้อ ทุกคนสามารถถ่ายภาพสัตว์ป่าและทิวทัศน์ได้อย่างง่ายดายและสวยงาม...

4 เทคนิค ถ่ายรูปพอร์ตเทรด จากอินฟลูเอนเซอร์สายถ่ายภาพ

คอนเทนต์นี้จะพามารู้จักช่างภาพอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตาม 2ล้านใน Instagramที่จะมาแชร์เคล็ดลับการ ถ่ายรูปพอร์ตเทรด ที่เหมาะกับทุกสไตล์ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ...

8 เคล็ดลัด ถ่ายรูป Portrait ให้ดูน่าสนใจและออกมาดี

คุณสงสัยหรือไม่ว่าเหตุใดการ ถ่ายรูป Portrait ของคุณดูไม่ค่อยน่าสนใจ เราได้รวบรวมเคล็ดลับการ ถ่ายรูป Portrait ยอดนิยมสำหรับผู้เริ่มต้นเพื่อช่วยให้คุณพัฒนาฝีมือด้านศิลปะด้วยตัวเอง...

9 เคล็ดลับ ถ่ายภาพสัตว์ป่า อัพสกิลจากช่างภาพอาชีพ

เคล็ดลับทั้งเก้าข้อนี้ช่วยยกระดับสกิลการ ภาพถ่ายสัตว์ป่า ของคุณได้ในทันที ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างภาพสาย ภูมิทัศน์อันกว้างใหญ่ หรือเผชิญหน้ากับสัตว์ต่างๆ...

6 เทคนิคการ ถ่ายแบบเสื้อผ้า แฟชั่นยังไงให้น่าสนใจ

แชร์เทคนิค เร่งยอดขายให้ปัง วิธีการ ถ่ายแบบเสื้อผ้า สำหรับขายออนไลน์ให้สวยสะดุดตา ทั้งแบบไม่มีนางแบบหรือจะมีนางแบบก็ช่วยพรีเซนท์สินค้าให้ดูน่าซื้อมากขึ้น...