ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่-แมว

ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ถ่ายรูปแต่งงาน?คุณออมมี่-แมว

งานนี้จัดขึ้นที่ร้านอาหารบรรยากาศ Green house. กันเลย พิธีหมั้น วันนี้ธีมงานจะเป็นสีฟ้า-เหลืองและเป็นกันเอง
พิธีหมั้น ในวันนี้ เป็นผลงานบางส่วนเท่านั้นนะครับ สำหรับ คู่บ่าวที่สนใจจองคิว ถ่ายรูปแต่งงาน
สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ด้านล่าง ทั้งนี้หากสนใจ ถ่าย พรีเวดดิ้ง ก็รับงานเช่นกันครับ
ลองติดต่อเข้ามาคุยกันก่อนได้ครับ

สำหรับการจัดพิธีหมั้นเริ่มต้นพิธี จะเริ่มตั้งขบวนตามเลิศเวลาที่ทางบ่าวสาวกำหนดมา?จะมีเชี่ยนหมาก พลู สำหรับไหว้ญาติผู้ใหญ่ ซึ่งฝ่ายชายจะต้องจัดเตรียมขันหมากหมั้น เพื่อทำการหมั้นหมายฝ่ายหญิงที่กำลังจะ?ถ่ายรูปแต่งงาน โดยให้เฒ่าแก่ฝ่ายชายเป็นผู้นำไปมอบให้กับเฒ่าแก่ของฝ่ายหญิง ซึ่งตัวเฒ่าแก่ฝ่ายชายส่วนใหญ่จะเป็นคนเดียวกับผู้ที่เจรจาสู่ขอซึ่งเป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่เคยหย่าร้าง ซึ่งถือเป็นเคล็ดเพื่อใช้ชีวิตคู่จะได้มีความสุขอยู่กันจนแก่เฒ่า เหมือนกับเฒ่าแก่ที่มาทำพิธีให้นั่นเอง ในบางท้องถิ่นอาจให้ผู้ชายหรือผู้หญิงเป็นผู้ทำหน้าที่เฒ่าแก่ขันหมากหมั้นเพียงคนเดียวก็ได้ แต่ต้องเป็นคนที่แต่งงานแล้ว อยู่กินกันมาเป็นระยะเวลานาน ไม่หย่าร้าง ชีวิตคู่มีความสุข เป็นที่เคารพนับถือ

สำหรับพิธีรับไหว้ ในระหว่างงาน ถ่ายรูปแต่งงาน

เป็นการแสดงความคารวะนบนอบต่อบิดามารดา และบรรดาญาติผู้ใหญ่ เงินที่ได้จากพิธีรับไหว้ถือว่าเป็นเงินทุนให้แก่คู่บ่าวสาวอีกด้วย เหมือนกับพิธียกน้ำชาในการแต่งงานของคนจีน ถ้าผู้รับไหว้เป็นบิดามารดา หรือผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะกราบลงพร้อมกันสามครั้ง แต่หากเป็นญาติคนอื่นๆ ก็จะกราบหนึ่งครั้ง โดยไม่ต้องแบมือ แล้วส่งพานดอกไม้ธูปเทียนให้พ่อแม่รับไว้ หลังจากนั้นท่านก็จะให้ศีลให้พรแก่ทั้งคู่ ในแต่ละลำดับพิธี (ทีม ถ่ายรูปแต่งงาน จะร้อยเรียงการถ่ายภาพออกมาเป็นเรื่องราวไปแล้ว) แล้วหยิบเงินรับไหว้ใส่ในพาน หยิบด้ายมงคลหรือสายสิญจน์เส้นเล็กๆ ผูกข้อมือให้คู่บ่าวสาว แสดงการรับไหว้ หลังจากทำพิธีรับไหว้เสร็จ ต่อจากนั้นพ่อแม่และญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย ที่มีความประสงค์จะมอบเงินเพิ่มทุนให้แก่คู่บ่าวสาว ก็จะใส่เพิ่มตามความพอใจ ต่อจากนั้นจึงนำถั่วงา และแป้งประพรมพร้อมอวยพร

ช่างถ่ายรูปแต่งงาน ?โทร 084-525-0946
Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง)

 

พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่

ผลงานถ่ายภาพ

ถ่ายพรีเวดดิ้ง คุณริท-ต้น
ถ่ายพรีเวดดิ้ง คุณโอ๋-แชม สัตหีบ
ถ่ายรูปแต่งงาน ช่างภาพแต่งงาน ถ่ายภาพแต่งงาน
ถ่ายภาพแต่งงาน เรือนไทย สุขุมวิท 50
ถ่ายภาพแต่งงาน คุณนัท
ถ่ายรูปแต่งงาน คุณกิฟ
ถ่ายรูปแต่งงาน ราคาถูก รายละเอียด ถ่ายภาพแต่งงาน
ถ่ายรูปแต่งงาน คุณต้น-บัว
ถ่ายรูปแต่งงาน พิธีหมั้น คุณริท-ต้น