ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่-แมว

ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ถ่ายรูปแต่งงาน?คุณออมมี่-แมว

งานนี้จัดขึ้นที่ร้านอาหารบรรยากาศ Green house. กันเลย พิธีหมั้น วันนี้ธีมงานจะเป็นสีฟ้า-เหลืองและเป็นกันเอง
พิธีหมั้น ในวันนี้ เป็นผลงานบางส่วนเท่านั้นนะครับ สำหรับ คู่บ่าวที่สนใจจองคิว ถ่ายรูปแต่งงาน
สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ด้านล่าง ทั้งนี้หากสนใจ ถ่าย พรีเวดดิ้ง ก็รับงานเช่นกันครับ
ลองติดต่อเข้ามาคุยกันก่อนได้ครับ

สำหรับการจัดพิธีหมั้นเริ่มต้นพิธี จะเริ่มตั้งขบวนตามเลิศเวลาที่ทางบ่าวสาวกำหนดมา?จะมีเชี่ยนหมาก พลู สำหรับไหว้ญาติผู้ใหญ่ ซึ่งฝ่ายชายจะต้องจัดเตรียมขันหมากหมั้น เพื่อทำการหมั้นหมายฝ่ายหญิงที่กำลังจะ?ถ่ายรูปแต่งงาน โดยให้เฒ่าแก่ฝ่ายชายเป็นผู้นำไปมอบให้กับเฒ่าแก่ของฝ่ายหญิง ซึ่งตัวเฒ่าแก่ฝ่ายชายส่วนใหญ่จะเป็นคนเดียวกับผู้ที่เจรจาสู่ขอซึ่งเป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่เคยหย่าร้าง ซึ่งถือเป็นเคล็ดเพื่อใช้ชีวิตคู่จะได้มีความสุขอยู่กันจนแก่เฒ่า เหมือนกับเฒ่าแก่ที่มาทำพิธีให้นั่นเอง ในบางท้องถิ่นอาจให้ผู้ชายหรือผู้หญิงเป็นผู้ทำหน้าที่เฒ่าแก่ขันหมากหมั้นเพียงคนเดียวก็ได้ แต่ต้องเป็นคนที่แต่งงานแล้ว อยู่กินกันมาเป็นระยะเวลานาน ไม่หย่าร้าง ชีวิตคู่มีความสุข เป็นที่เคารพนับถือ

สำหรับพิธีรับไหว้ ในระหว่างงาน ถ่ายรูปแต่งงาน

เป็นการแสดงความคารวะนบนอบต่อบิดามารดา และบรรดาญาติผู้ใหญ่ เงินที่ได้จากพิธีรับไหว้ถือว่าเป็นเงินทุนให้แก่คู่บ่าวสาวอีกด้วย เหมือนกับพิธียกน้ำชาในการแต่งงานของคนจีน ถ้าผู้รับไหว้เป็นบิดามารดา หรือผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะกราบลงพร้อมกันสามครั้ง แต่หากเป็นญาติคนอื่นๆ ก็จะกราบหนึ่งครั้ง โดยไม่ต้องแบมือ แล้วส่งพานดอกไม้ธูปเทียนให้พ่อแม่รับไว้ หลังจากนั้นท่านก็จะให้ศีลให้พรแก่ทั้งคู่ ในแต่ละลำดับพิธี (ทีม ถ่ายรูปแต่งงาน จะร้อยเรียงการถ่ายภาพออกมาเป็นเรื่องราวไปแล้ว) แล้วหยิบเงินรับไหว้ใส่ในพาน หยิบด้ายมงคลหรือสายสิญจน์เส้นเล็กๆ ผูกข้อมือให้คู่บ่าวสาว แสดงการรับไหว้ หลังจากทำพิธีรับไหว้เสร็จ ต่อจากนั้นพ่อแม่และญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย ที่มีความประสงค์จะมอบเงินเพิ่มทุนให้แก่คู่บ่าวสาว ก็จะใส่เพิ่มตามความพอใจ ต่อจากนั้นจึงนำถั่วงา และแป้งประพรมพร้อมอวยพร

ช่างถ่ายรูปแต่งงาน ?โทร 084-525-0946
Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง)

 

พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ พิธีหมั้น ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่ ถ่ายรูปแต่งงาน คุณออมมี่