ภาพรับปริญญา ม.ศรีปทุม 2560, น้องด้า บริหาร

ภาพรับปริญญา ม.ศรีปทุม 2560, น้องด้า บริหาร

คิววันนี้ถ่ายให้น้องด้า บัณฑิตจากคณะ บริหารธุรกิจ นะครับ , เป็นคิวเต็มวันไปเลยก้คงไม่ต้องเล่าอะไรมากเพราะ พี่มีนเองก็ศิษย์เก่า ที่นี้ ฉนั้น เรื่องมุมสวยๆ พี่รู้หมด ยส่วนห้องสมุดของที่นี้ อยากขอแนะนำเลย เพราะถ่ายสวยมากส่วนมุมร้านกาแฟ ทรูคงไม่เล่านะ ว่า สวยขนาดไหน ถ้าได้ ถ่ายรอบเช้า ^^  ส่วนถ้าใครคิวว่างรอบบ่ายก็อย่าพึ่งเสียใจเพราะช่วงบ่ายก็มีมุมที่แสงสวยๆเหมือนกันจ้าและด้านล่างคือ ภาพรับปริญญา ม.ศรีปทุม 2560, น้องด้า บริหาร สนใจ จองคิว ถ่ายรูป รับปริญญา ศรีปทุม ติดต่อได้ตามนี้ ช่างภาพมีน , โทร 084-525-0946, Line: sushimeancontinue reading →
รูปรับปริญญา ม.ศรีปทุม 2560 – น้องเปิ้ล

รูปรับปริญญา ม.ศรีปทุม 2560 – น้องเปิ้ล

ภาพเซ็ทนี้เป็นผลงานของปีที่แล้วนะครับ โดย งานรับปริญญา ศรีปทุม 2560   อัพเดทให้ดูเป็นตัวอย่าง สำหรับ น้องๆ บัณฑิตศรีปทุม ที่มองหาช่างภาพ ในวันซ้อมและรับจริงอยู่ครับ สำหรับน้องบัณฑิต ที่จบจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม พี่มีนมีส่วนลดพิเศษให้ครับ เพราะพี่มีนก็จบที่มหาลัยแห่งนี้เหมือนกันครับ และปีล่าสุดนี้ ย้ายมาซ้อมและรับปริญญาจริงที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุมเขตบางเขน หากน้องๆคนไหนสนใจถ่ายภาพนอกรอบ รับปริญญาก็สามารถจองคิวได้เช่นกัน จะได้มีภาพในมุมสวยๆที่ไม่ติดใคร ด้วยครับ   สนใจ จองคิว ถ่ายรูป รับปริญญา ศรีปทุม ติดต่อได้ตามนี้ ช่างภาพมีน , โทร 084-525-0946, Line: sushimean  continue reading →
กำหนดการรับปริญญา ธุรกิจบัณฑิต 2560

กำหนดการรับปริญญา ธุรกิจบัณฑิต 2560

กำหนดการรับปริญญา ธุรกิจบัณฑิต 2560 ออกมาเรียบร้อยแล้วนะครับ บัณฑิตท่านไหนยังไม่ได้เตรียมตัวหรือยังไม่มีข้อมูล สามารถดูภาพได้ตามด้านล่างนี้เลยครับ แหล่งที่มา: http://www.dpu.ac.th/sap1/graduation1.htmlcontinue reading →

กำหนดการ รับปริญญา ศรีปทุม 2560

แจ้งความจำนงเข้าร่วมพิธี รับปริญญา ม.ศรีปทุม 2560

วันที่ซ้อมรับปริญญา -ระดับปริญญาตรี วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน -ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งกำหนดการรับปริญญา-ระดับปริญญาตรี วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ และวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน -ระดับบัณฑิตศึกษา อยู่ระหว่างรอหนังสือการตอบรับกำหนดวันพิธีจริงอย่างเป็นทางการ (more…)
รูปรับปริญญา ทันตแพทย์  จุฬา 2559 น้องเฟริน

รูปรับปริญญา ทันตแพทย์ จุฬา 2559 น้องเฟริน

รูปรับปริญญา น้องเฟริน ทันตแพทย์ จุฬา สำหรับ รอบนี้ เป็นวันซ้อมใหญ่ของ น้องเฟรินนี่?คณะทันตแพทย์ จุฬา ตลอดช่วงบ่ายเลย น้องเฟริน มีรุ่นน้องมาถ่ายรูปด้วย เยอะมากๆ เป็นครั้งแรกที่พี่มีน ถ่ายมากกว่า 300ภาพในช่วงเวลาไม่ถึง2ชั่วโมง บัณฑิตวันนี้ก้สู้แดด ดีมากๆ ไม่บ่นเลย ยิ้มทั้งวันเลยทีเดียวนะ ส่วนรูปด้านล่างก็เป็นผลงานของงานถ่ายภาพในวันนั้นครับ สนใจ จองคิวถ่ายรูป รับปริญญา จุฬา 2559 นอกรอบ ติดต่อได้ตามนี้ ช่างภาพมีน , โทร 084-525-0946, Line: sushimeancontinue reading →
รับปริญญา จุฬา 2559 น้องวิ

รับปริญญา จุฬา 2559 น้องวิ

เป็นคิวช่วงบ่ายถ่ายภาพ รับปริญญา จุฬา 2559 น้องวิ บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ ตลอดช่วงบ่าย ซึ่งปีที่แล้วโชคดีมากๆที่ขยับเวลารับปริญญา ส่งผลให้พวกเราไม่ต้องเจอสายฝน ปีนั้นบรรยากาศถ่ายภาพสนุกมาก เพราะฟ้าเปิดตลอดวันเลยครับ # รับถ่ายหมด ทุกเพศ นะจ๊ะ, ชาย หญิง, สาวหล่อ หนุ่มสวยถ่ายได้หมด # ได้รูปไว,เป็นกันเองไม่แอ็คอาร์ตจ้า, แนะนำท่าโพสให้ได้ # ถ่ายเสร็จ2วัน ส่งรูปตัวอย่างให้ชมได้เลย ไม่ต้องรอ # นอกรอบ ก็รับจ้า มีพร๊อบให้เล่นด้วยนะจ๊ะ หากสนใจ ถ่ายภาพ รับปริญญา จุฬา 2559 โทร 084-525-0946 Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง)continue reading →
รับปริญญา จุฬา 2559 น้องยุ่ง ป.โท

รับปริญญา จุฬา 2559 น้องยุ่ง ป.โท

รับปริญญา จุฬา 2559 น้องยุ่ง ป.โท , รอบนี้พี่มีนถ่ายให้ช่วงบ่ายครับ เป็นมหาบัณฑิตจากคณะวิศวะ จุฬา สำหรับระบบใหม่ที่เรียน3เทอม แล้วย้ายเวลาการ รับปริญญา จุฬา 2559 นั้นช่วยให้ น้องบัณฑิตมีโอกาศถ่ายภาพสวยๆขึ้น เยอะเลยจากเมื่อก่อนกำหนดการจะเป้นช่วงหน้าฝน พอดี ซึ่งบางวันเราก็ต้องลุ้นว่าฝนจะตกไหม ตกหนักรึเปล่า แต่จากนี้ไป จุฬา ไม่ต้องลุ้นอีกแล้วครับ เพราะได้กำหนดการช่วงหลังหน้าฝน  ยิ่งถ้าได้ถ่ายนอกรอบด้วยนะ เลือกมุมถ่ายได้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องฝนเลยครับ จองคิดถ่ายภาพ , ช่างภาพมีน, Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง)continue reading →

กำหนดการรับปริญญาจุฬา 2559, รับจริง

กำหนดการวันรับจริง บัณฑิตสามารถดูตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ  ส่วนตอนนี้พี่เปิดรับจองเฉพาะวันรับจริงตามตารางก่อนครับ ,  วันซ้อมของแต่ละคณะ รอตารางกำหนดการออกมาก่อนนะ ถึงจะเปิดให้จองคิวได้ครับ ผลงาน ถ่ายรูปรับปริญญา จุฬา <==== สามารถคลิกตรงนี้เลยจ้า ช่างภาพมีน Line: sushimean      continue reading →
รับปริญญา ราชภัฏสวนดุสิต 2559 น้องบิว

รับปริญญา ราชภัฏสวนดุสิต 2559 น้องบิว

รับปริญญา ราชภัฏสวนดุสิต 2559
Rated 4.3/5 based on 35 reviews
อัลบัมนี้เป็นงานที่ถ่ายให้น้องบิว ราชภัฏสวนดุสิต ของปีที่แล้ว พี่เอาตัวอย่างบางส่วนมาให้ชมกัน ตอนนี้ กําหนดการรับปริญญา ราชภัฏ ภาคกลาง 2559 ออกแล้วนะครับ สามารถเข้าไปดูได้ที่  http://www.mind56.com/1737/  และด้านล่างนี้คือ ผลงาน รับปริญญา ราชภัฏสวนดุสิต ที่ถ่ายเอาไว้ปีที่แล้ว  ขอสงวนสิทธิให้น้องที่มัดจำจองก่อนเท่านั้นครับ (more…)