ถ่ายภาพส่วนตัว

รับถ่ายภาพส่วนตัว Line: sushimean

รับถ่ายภาพส่วนตัว รับถ่ายรูป sexy bikini

รับถ่ายภาพส่วนตัว สำหรับคนที่ฟิตหุ่นมาแล้ว อยากถ่ายภาพเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึก , รับถ่ายทั้ง ชาย หรือ หญิง, เกย์ ครับ เป็นช่างภาพที่ถนัดสายภาพคน ทั้งแบบindoor หรือ outdoor ?สำหรับสถานที่ ในการถ่ายภาพ ส่วนใหญ่ ลูกค้าจะเป็นคนเลือกครับ รวมถึงงาน รับถ่ายรูป sexy bikini สำหรับน้องๆที่ต้องการเอาภาพไปแคสงาน [...]

รับปริญญา หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ 2560

ขอต้อนรับบัณฑิต มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ 2560, ภาพด้านล่างเป็นคิวถ่ายภาพรับปริญญา ให้น้องบี บัณฑิต ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มีมุมสวยๆให้ถ่ายเยอะเยอะมาก หากใครชอบถ่ายภาพแนะนำเป็นคิวเต็มวันก็ดี จะได้จัดให้เต็มๆ นอกจากนี้พี่รับถ่ายนอกรอบด้วยเช่นกันครับ ก็ติดต่อมาได้นะครับจุดที่พี่ชอบเห็นจะเป็นบริเวณสนามบอล เพราะแสงเย็นสวยมากๆ ถ่ายยังไงก็สวยครับน้อง ?บัณฑิตสามารถทักมาทางไลน์ได้ตลอดเวลาครับ จองคิว ถ่ายรูป รับปริญญา ช่างภาพมีน 084-525-0946 Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง) [...]

รับปริญญา ม.ธุรกิจบัณฑิต น้องนิว

รับปริญญา ม.ธุรกิจบัณฑิต น้องนิว รอบนี้พี่มีนไปถ่ายนางฟ้า ที่ลงมาจุติบนโลก เย้ยย มะช่าย บัณฑิตสุดสวยจากคณะบัญชี จ้า ต้องเรียกว่าโชคดีของพี่มีนที่ได้มาถ่ายรูป รับปริญญาให้น้องนิว บัณฑิตสุดสวยในวันนี้ สำหรับ คิวนี้เป็น รอบเต็มวันจ้า บวกกับ สภาพอากาศดีมากๆ ช่างภาพเลยปล่อยของได้เต็มที่ ได้ครบทุก แนว รวมถึงภาพย้อนแสงแนวๆ ตามประสาวัยรุ่น ด้วยยยย [...]