รับถ่ายภาพ งานอีเว้นท์ งานสัมนาในโรงแรม, งานกิจกรรม, ช่างภาพ อีเว้นท์

รับถ่ายภาพงาน อีเว้นท์, งานสัมมนา ภายในโรงแรม หรืองานเปิดตัวสินค้า ไม่เกิน 3ชั่วโมง - 3,500 ไม่เกิน 5ชั่วโมง - 4,500กรณีเกินเวลาที่ตั้งไว้คิดชั่วโมงละ 1,000 บาท หรือแล้วแต่ตกลง สิ่งที่จะได้รับหลังจบงาน - จัดส่งภาพตัวอย่าง 15-20ภาพ หากลูกค้าต้องการนำไปใช้งานด่วน - ปรับแต่งสีภาพทั้งหมด ให้ถูกต้องทั้งหมดที่ถ่ายให้ในงาน ไม่จำกัดจำนวน - จัดส่งภาพทั้งหมดให้เป็นไฟล์ Jpeg file. - ย่อภาพทั้งหมดให้1ชุด เพื่อใช้ส่งเมล์ หรือ แชร์ในงานต่างๆ - จัดส่งให้ภายใน 1อาทิตย์ นับจากวันที่ถ่ายงานเรียบร้อย (more…)
ถ่ายภาพ พิธีทำบุญบริษัท

ถ่ายภาพ พิธีทำบุญบริษัท

ถ่ายภาพ พิธีทำบุญบริษัท เป็นงานถ่ายภาพ พิธีทำบุญบริษัท , Hotel Indigo ในช่วงก่อนขึ้นปีใหม่ เป็นงานของปี 57ครับ ผมนำตัวอย่างบางส่วนมาเป็นผลงานสำหรับ ลูกค้าที่สนใจจ้างถ่ายภาพงาน อีเวนท์หรือ พิธีทำบุญภายในบริษัท ช่างภาพมีน โทร 084-525-0946, Line : sushimean (ตลอดเวลา)  continue reading →
ถ่ายภาพอีเวนท์ – กิจกรรมบริจาคโลหิต เอ.พี.ฮอนด้า

ถ่ายภาพอีเวนท์ – กิจกรรมบริจาคโลหิต เอ.พี.ฮอนด้า

วันที่ 7 ธันวาคม 2557 นางสาวกฤศธร องค์ติลานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และ นายโนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมบริจาคโลหิตเอ.พี.ฮอนด้า...เพื่อสังคมไทย ภายใต้แนวคิด ให้โลหิต ให้ชีวิต มีรอยยิ้ม(more…)
ถ่ายภาพอีเวนท์ ละครเวที คนบ้าบนหลังคา

ถ่ายภาพอีเวนท์ ละครเวที คนบ้าบนหลังคา

งานนี้ไปถ่ายภาพ ทั้งช่วงก่อนเริ่มและตอนเริ่ม ละครเวทีของนักศึกษา ม.รังสิต สำหรับด้านล่างหน้าผลงานภาพบางส่วนของระหว่างก่อน และเริ่ม ละครเวทีเรื่อง " คนบ้าบนหลังคา " 16-17 กันยายน 2556 (more…)
ช่างภาพ อีเวนท์ งานคอนเสิร์ต ETC

ช่างภาพ อีเวนท์ งานคอนเสิร์ต ETC

ช่างภาพ อีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต ETC ถ่ายภาพคอนเสิร์ต ETC ที่แฟชั่นไอแลนด์ รอบนี้เป็นคิวถ่ายภาพเก็บบรรยากาศ ตอนวง ETC ขึ้นเล่น ครับ , งานนี้แฟนคลับ จ้างไปถ่ายครับ สำหรับคิวถ่ายภาพ อีเว้นท์ จะมีแบบ ไม่เกิน 4ชั่วโมง, และไม่เกิน 6ชั่วโมง หากสนใจ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ช่างภาพมีน โทร 084-525-0946, Line: sushimean  continue reading →
ถ่ายภาพงานวันเกิด น้องอีฟ

ถ่ายภาพงานวันเกิด น้องอีฟ

ถ่ายภาพงานวันเกิด น้องอีฟ ถ่ายภาพงานวันเกิด ที่ Red Sky , Central World ?ให้น้องอีฟ ครับ สำหรับคิวถ่ายภาพ อีเว้นท์ จะมีแบบ ไม่เกิน 4ชั่วโมง, และไม่เกิน 6ชั่วโมง หากสนใจ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ช่างภาพมีน โทร 084-525-0946, Line: sushimean  continue reading →